RSS

Về Doanh Việt

Về Doanh Việt


Doanh Việt Training

Về Doanh Việt

Công ty CP Tư vấn và đào tạo Doanh Việt ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn. Song chúng tôi đã sớm tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến ở Singapore, tư duy làm giàu của những người thành đạt trong các lĩnh vực. Chính vì thế Doanh Việt hoạt động với mục đích nhằm chia sẻ lại kiến thức làm giàu và con đường kinh doanh trong thời buổi kinh tế tri thức cho mọi người.

Được thành lập vào đầu tháng 2/2012 nhưng chúng tôi đã thực hiện các khóa học từ giữa năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Diễn giả Luật sư Vũ Như Hảo là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Anh đã chia sẻ kiến thức của mình cho hơn 200 doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh trong năm vừa qua.

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

Doanh Việt Training hiểu rõ vì sao các bạn đang kinh doanh khó khăn và bị rơi vào bế tắc trong việc tìm kiếm cũng như chăm sóc khách hàng. Với dự án xây dựng hệ thống tìm kiếm và chăm sóc khách hàng Online, chúng tôi tự tin nói với bạn rằng bạn sẽ thành công nếu áp dụng đúng chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ.

Nay chúng tôi đưa mô hình đào tạo tiên tiến này về tại Nha Trang. Phương pháp dạy và học giúp người học tiếp thu nhanh chóng và áp dụng ngay được thực tiễn, xóa bỏ phương pháp “giáo khoa” mà từ trước đến nay các bạn hay tiếp thu trong học đường.

Thực sự “không có người mua hàng dở mà do người bán hàng dở”, đây là triết lý chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc và chia sẻ. Hãy tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi và bạn sẽ trải nghiệm được những phong cách bán hàng đỉnh cao của các chuyên gia bán hàng.

Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết với công tác đào tạo cùng với kiến thức trải rộng trên các lĩnh vực từ Luật, kinh doanh, công nghệ, Internet Marketing,…Với mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình giúp cho cộng đồng người Việt, nhất là những doanh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền kinh tế tri thức, cơ hội thành công, giàu có và hạnh phúc hơn.

Các khóa học tại Doanh Việt:

– Thay đổi để thành công và giàu có.

– Doanh nhân thời đại tri thức.

– Giám đốc hệ thống Internet Marketing.

– Nhận diện rủi ro pháp lý.

– Làm chủ luật – Làm chủ cuộc sống.

– Giám đốc Nhân sự.

Phương pháp đào tạo tại Doanh Việt:

– Áp dụng phương pháp đào tạo gia tốc.

– Vận dụng Phương pháp Lập trình ngôn ngữ Tư duy.

– Vận dụng kiến thức vào trong tình huống.

Hoạt động tư vấn và hỗ trợ sau khóa học.

Cơ cấu tổ chức

Sờ đồ tổ chức Doanh Việt Training
Sơ đồ tổ chức Doanh Việt Training

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: